ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว ที่พักผ่อน dunlopillo :mee  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:30:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2256
    • ดูรายละเอียด

ก่อนเข้าเรื่องผมเองขอ สวัวป รายระเอียดไว้ตามนี้ขอรับ

1. ราคาและก็รุ่นที่ผมลงนั้น ในส่วนของราคาเป็นราคาที่ไม่ใช่ราคาที่ค้าขายจริงครับ
แต่เป็นราคาตั้งที่ก่อนลดแบบไฟน่อลนะครับผม
พนันบอลออนไลน์

2. รุ่นที่ผมบอกมานั้น ผมเองบอกเลยครับว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุด และจากนั้นก็เป็นรุ่นที่ตอบเหมาะสมที่สุดของ DUNLOPILLO นะครับ
ซึ่งผมวัดรวมจากทั่วทั้งประเทศครับ

3. รุ่นพวกนี้ถือว่าเป็นรุ่นเบสรากฐานที่ดียอดๆซึ่งพี่เวลาจะซื้อที่พักผ่อนหย่อนใจในเร้นราคาเท่าไร เพื่อความคุ้มราคาของพี่นั้น อยากให้พี่มาทดสอบนอนละทดลองเทสรุ่นที่ผมบอกก่อนครับผม เพื่อที่พี่จะได้ทราบและทราบว่า ในราคานั้นๆที่พักผ่อนหย่อนใจสเป็กควนจะเป็นแบบไหน อย่างไร ในกรณีนอนลงไปแล้ว น้องธันวา แข็งไป หรือน้องธันวาพี่ว่านุ่มไป พอเพียงเรามีเบสกลางอีกทั้งยังราคารวมทั้งสเป็กแล้วนั้นเราเองก็สามารถหาตัวแล้วก็รุ่นเปรียบเทียบได้ง่ายรวมทั้งพี่เองจะไม่ งงเต็ก และจากนั้นก็งวยงงครับ

4. รุ่นนี้ที่ผมชี้แนะนั้น ผมเอง ย้ำสมรรถนะที่มาก่อนราคาขอรับ ปานกลางความสามารถแล้วนั้นถึงมาจัดในส่วนของราคา แต่ในทางลับกันผมเองก็เป็นเด็กรุ่นๆที่เกิดรวมทั้งโตในยุคสมัยใหม่ บอกเลยขอรับสำหรับเพื่อการเลือกของนั้น เขี้ยวเล็บผมเองก็มีอยู่ ก็เลือกของ และจากนั้นก็ยิ่งมีความเข้าใจตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโตเรื่องที่พักผ่อนหย่อนใจแล้วด้วยนั้น ผมบอกเลยขอรับว่า รุ่นที่ผมเลือกมานั้น สมรรถนะต้องเกินราคาค่าแรงที่พักผ่อนหย่อนใจครับ ถึงได้เอามาพิม แล้วก็ทุกรุ่นเป็นรุ่นที่ ทุกๆที่ ทุกห้างมีขาย ทำให้ผลดีอยู่ที่พี่ลูกค้าครับผม ด้วยเหตุว่าพี่เองจะไม่เจอสินค้าที่เป็นรุ่น only ที่เป็นผลิตภัณฑ์ผูกขาดที่ขายที่ไหนที่ 1 ทำให้สินค้าตัวนั้นมีการแข่งขันราคาขอรับ ซึ่งสิ่งที่ตามมาเป็น เสรีในการเลือกซื้อผู้ใดกันทำราคาที่ ok รวมทั้งให้ของที่ดีกว่า คนนั้นก็ได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการที่พี่ลูกค้าจะมอบความเชื่อใจขอรับ

5. ข้อนี้ผมย้ำครับ ... ผมทำนี้มาไม่ได้อิงจากข้างไหนหรือ ที่ไหน พี่อ่านของผมแล้วทดสอบพิเคราะห์มองดูขอรับ พี่จะซื้อที่ผมหรือจะซื้อที่ไหนนั้นผมบอกพี่เลยครับว่า สุดแล้วแต่หัวใจของพี่เลยขอรับ ใช้ความเชื่อถือ ความสามารถการบริการ รวมทั้งราคา เป็นตัวเจาะจงขอรับ ซื้อกับร้านขายของหรือห้างที่พี่ซื้อแล้วเพลิดเพลินใจที่สุดแล้วกันขอรับ
แม้กระนั้นถ้าเกิดพี่จะเมตตาหรือเอ็นดูผมนั้น อันนี้ผมเองก็ขอขอบพระคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ !!!


เราเข้าใจกันแล้ว ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นเรามาเข้าเรื่องเลยครับผม