ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าทำตามขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:49:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความชำนาญรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ คนที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้กล่าวว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบที่เสี่ยงที่สุดและก็ต้องการความสนใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บ่งบอกถึงกระจ่างแจ้งว่าธุรกิจกลุ่มนี้มีประโยชน์และก็ได้ผลทดแทนแก่ผู้ครอบครอง ถ้าหากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งพวกนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับรูปแบบรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้ท่านทดลองสำรวจแนวคิดเหล่านี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณปลอดภัยและก็ล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณและก็ทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถที่จะใช้การเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณทราบแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีการเสี่ยงสูงและก็คุณไม่อาจจะรับความเสี่ยงกับโมเดลกลุ่มนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้แบบธุรกิจอื่นได้ แต่ว่าตรงนี้คุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก จุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจก่อให้คุณผิดพลาดได้มาก ตรงนี้คุณจะเจอต้นเหตุอะไรบางอย่างที่คุณจะต้องตรึกตรองในช่วงเวลาที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้อุบายของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานก้าวหน้าคุณจะไม่สามารถที่จะคิดถึงการทดลองที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณต้องการทดลองหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจต้องเปิดแผนการทดสอบและก็ดำเนินงานตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นขั้นตอนการทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือทำการเปลี่ยนบ่อยๆคุณจำต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจะต้องใช้เวลาว่างแล้วก็ใครบางคนสักพักหนึ่ง
ไม่กระทำตามแนวโน้มหรือการประลองเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญคนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางครั้งคำแถลงนั้นเป็นความจริง แม้กระนั้นในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ passive income ก็ไม่เป็นผล แน่ๆคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่แข่ง; แต่ว่าคุณต้องดำเนินการในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นคือวิธีที่คุณต้องจัดอันดับความสำคัญ คุณแค่เพียงจำต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับวิธีการของคุณเอง! อย่าปฏิบัติตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่นอน
ไม่กระทำทดสอบเสมอๆ
สุดท้ายคุณจำต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นกำลังดำเนินการเจริญแล้วก็จะต้องเล่นด้วยความสามารถที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะทำทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในช่วงเวลานั้น คุณจำต้องได้รับปัญหาที่พบรวมทั้งเรียงออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรที่จะทำการทดลองในงานที่กำลังดำเนินอยู่!

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income,รายได้ passive income