ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:21:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1144
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งย่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็วิธีการเลือก รวมถึงข้อควรคำนึงเพื่อไม่กำเนิดความผิดหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานและจะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายก็เลยมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจำเป็นจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือระบุบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจตรากตรำเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แม้กระนั้นถ้าเกิดระบุแบบชี้เฉพาะ ยกตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่ๆดังเช่นฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือหากเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งประหยัดเวลาเพราะว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้มากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนถึงถูกเหลือเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระเท่าใด เพราะเหตุว่านั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นว่าเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็นายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและเส้นทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรจะตรึกตรองเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราหรือเปล่า
4. จำนวน / ค่า
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรจะไตร่ตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาถูก เราจะแทบไม่มีจังหวะได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่เป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดท่องเที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆอย่างเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามากมาย ผู้ใดกันแน่ที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเล่นช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก