ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแนะนำ Thaicashback รับเงินคือฟรีๆทุกวัน โดยสามารถใช้ร่วมกับโปรอื่นๆได้  (อ่าน 192 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 14, 2016, 02:04:26 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ขอมาแนะนำเว็บแคชแบ็คน้องใหม่ Thaicashback


วันก่อนผมได้เข้าไปสมัครสมาชิกที่ Thaicashback.com ตามคำแนะนำของเพื่อน โดยเมื่อเข้าไปที่หน้าเว็บแล้วก็พบกับร้านค้าชั้นนำกว่า 20 ร้าน
เช่น LAZADA, ZALORA และ EXPEDIA


ผมเลยถือโอกาสจองโรงแรมที่ภูเก็ตสองคืนในราคาคืนละ 2570 บาท รวมกันสองคืน 5140 บาท ผมเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ให้ส่วนลด EXPEDIA อีก 10% ทำให้ราคาห้องพักเหลือเพียง 4626 บาท ผ่านไปไม่หนึ่งวันผมก็ได้รับอีเมล์จาก Thai Cashback ว่าผมได้เงินคืนอีก 4% จากการแค่คลิกผ่านไทยแคชแบ็คเพื่อไปยังหน้า Expedia, เป็นเงินคืนฟรีๆอีก 185 บาทครับ ทำให้ห้องพักตอนแรกที่ราคา 5140 บาทเหลือเพียง 4441 บาท ประหยัดไปง่ายๆ 700 บาท

ถือว่าใช้บริการง่ายๆมากๆเพียงแค่สมัครสมาชิกและคลิกผ่านลิงค์บนหน้าเว็บ Thaicashback.com ก็ได้เงินคืนไปแบบฟรีๆ โดยไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตหรือข้อมูลบัญชีธนาคารตอนสมัครบริการ แถมยังมีสิทธิพิเศษเวลาแนะนำเพื่อน โดยมอบเงินคืนฟรีๆ 100 บาทเมื่อเพื่อนมียอดเงินคืน 200 และให้คอมอีก 15% ของยอดแคชแบ็คของเพื่อ


ใครอยากได้ส่วนลด และ clashback ฟรีๆ อย่าช้า
คลิกเลย thaicashback.com


หน้าต่างดู cashback ของเรา ใช้งานง่ายมากๆ


tag : Thaicashback, thaicashback.com, คืนเงิน, รับเงินคืน, ส่วนลด, LAZADA, Expedia, Zalora, Sephora, Cmart, ลดราคา, ลดราคาโรงแรม,แคชแบ็ค, ไทยแคชแบ็ค, ไทยแคชแบค, โปรโมชั่น