ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งของพรีเมี่ยม ส่งของพรีเมี่ยม บริษัทธนาค้าร่มรวยผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 25, 2017, 11:32:51 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 188
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก บริษัทธนาค้าร่มรวยผลิตของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยม ธนาค้าร่ม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม บริษัทธนาค้าร่มรวยผลิตของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยมร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแรง โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคงทนดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของตอบแทนได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของที่ระลึกงานเผาศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่เหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการประทานตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามสมญา สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้                           

                             

                         

                           


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ข้อดีของ  ร่มราคาถูก ต่อร่างกายที่หญิงสาว สมควรรู้ มาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางปกป้องผิวจากแสงแดดเพื่อตัวคุณกันเถอะ มาลดความเสี่ยงอันตรายจากรังสียูวีโดยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

ครั้งเมื่อเริ่มเข้าฤดูหนาว แสงแดดที่รุนแรงในตอนกลางวันจะสร้างเรื่องปวดหัวให้แก่ผิวหนังของเพื่อนๆได้ยิ่งกว่าหน้าอื่นๆ ด้วยเหตุว่าอากาศมักจะแห้งขาดความชุ่มชื่น ฟ้าใส ไร้ก้อนเมฆ นอกจากนี้สายลมเย็นๆ ช่วยให้พวกเราไม่รู้สึกร้อนจึงมักเผลอตากแสงแดดไปโดยไม่รู้สึกตัว ดังนั้นจะดีกว่าหากว่าคุณจะพก ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน

แสงแดดนั้นเต็มไปด้วยคุณค่าและอันตรายอยู่ในตัวมันเอง การตากแดดช่วงเช้าหรือเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จะต้องกาง ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวของคุณได้รับแสงแดดโดยตรงสามารถช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์แสงปรับเปลี่ยนคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามินดี โดยมีบทบาทกระตุ้นเร้าการดูดซับแคลเซียมลงสู่กระแสเลือด ส่งผลให้กระดูกร่างกายทนทาน ยับยั้งป้องกันโรคกระดูกพรุนหรือว่าเปราะบาง

ขณะเดียวกันแสงอาทิตย์ตอนกลางวันกลับมีอันตรายอย่างมหันต์ ถ้าหากคุณมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจจะส่งผลมีโทษต่อสุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอาการเป็นโรคหวัดแดดจากการซึ่งระดับความร้อนเย็นร่างกายปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น เดินตากแดดเป็นเวลานานแล้วเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ ซึ่งหากตัวเราไม่แข็งแรงเพียงพอก็ส่งผลให้ล้มป่วยได้ทีเดียว

นอกจากนี้แสงอาทิตย์ยังส่งผลให้เกิดภาวะลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) คือ อาการการเป็นลมจากอากาศในวันที่แดดร้อนจัด โดยอุณหภูมิด้านในร่างกายสูงขึ้นไปและระบายออกไม่ทันพร้อมกับการสูญเสียน้ำมาก ซึ่งหมู่คนสูงวัย เด็ก หรือท่านซึ่งมีอาการเป็นความดันโลหิตสูง เบาหวานและหัวใจ จะมีความเสี่ยงกับการเป็นฮีทสโตรกมากกว่า หากมิได้ป้องกันตัวเองจากแดดด้วยการเลือกเฟ้นใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแดดนั้นมีผลต่อผิวหนังของคนเราอย่างมากมาย  ทั้งการเป็นต้นเหตุเป็นเหตุให้เกิดรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แดด และยังมีผลกับสุขภาพผิวในระยะยาวเช่นกัน ส่งผลให้ผิวดูแก่กว่าวัย เช่นว่า ชาวสวน ชาวไร่ชาวนา ซึ่งด้วยหน้าที่ต้องถูกแสงแดดทุกวันเพราะพวกเขาไม่ได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวหนังตัวเอง นอกจากนี้หากถูกรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงอาทิตย์จำนวนมากรวมทั้งสม่ำเสมออาจมีผลเป็นเหตุให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้เช่นกัน นอกจากนี้ในกรณีซึ่งเป็นโรคบางโรคซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแดด หากถูกแสงแดดมากเกินไปอาจเกิดอาการกลับมาแสดงได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคเริม เป็นต้น

ซึ่งไม่เพียงแต่จะชโลมครีมกันแดดแล้ว สิ่งสำคัญนั่นก็คือการประพฤติตัวเองให้ปลอดภัยพร้อมทั้งหลีกเลี่ยงการพบแดดไปพร้อมๆ กัน พยายามหลีกเลี่ยงการโดนแดดในช่วงเวลากลางวันอย่างที่สุด ใส่หมวกบังแดด เครื่องแต่งตัวมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการค้นคว้าวิจัยพบว่าร่มราคาถูกสามารถยับยั้งป้องกันแสง UV ได้กว่า 77% เชียว และจะยิ่งขึ้นถึง 90% ถ้าท่านใช้ร่มกันฝนธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีข้อดีอย่างมากมาย สำหรับท่านที่ชอบการเดินทาง ออกรอบตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมที่โล่งในวันที่แสงอาทิตย์จัดจ้าน

ข้อสำคัญมากที่สุดคือการเลือก ร่มราคาถูก ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีรูปแบบซึ่งลงตัวกับท่าน นับว่าเป็นเรื่องซึ่งไม่ง่ายเชียว เพราะคุณเองคงเปิดกางทดสอบร่มขายส่ง ทุกๆ คันในร้านค้าต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก เพราะฉะนั้น ทางที่ดีควรหันมาตัดสินใจเลือกจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ซึ่งเชื่อได้เรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ดังเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและต้นทุนอย่างมากทีเดียว               

               

                 

 

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง4 เคล็ดลับชายหนุ่มคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษต้องเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้โดนใจ เรามีคำตอบ


แม้จุดกำเนิดของร่มนั้น ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงาแก่ผู้ใช้ ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นต้องย้อนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกไพร่หรือไม่ก็คนรับใช้จะกางร่มเพื่อป้องกันแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง กษัตริย์ หรือไม่ก็ชนชั้นสูง แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าคือของใช้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ เป็นชายคนแรกที่กล้าฉีกคติมายาแบบเก่าๆ โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานไปยังพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ดีไม่กี่ปีต่อมาเหล่าสุภาพบุรุษเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มรวมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนเสมือนหนึ่งเครื่องใช้สำคัญทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนผลิตขึ้นเพื่อใช้งานเป็นสำคัญ ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า หากท่านเดินเคียงคู่กับหญิงสาว จงใช้งานร่มป้องกันเธอ แต่ถ้าหากคุณก้าวเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงยอมเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ที่ดีพร้อมทั้งเหมาะกับตัวเพื่อนๆก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก ซึ่งเพื่อนๆสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือตัวผ้าใบเป็นตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม ก็หามิได้ร่มที่ดีที่คุณควรเลือกสรร เพื่อนๆจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ พยายามลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาความตึงตัวของร่มกันฝนโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อดูว่าวัสดุมีความโปร่งแสงเกินควรหรือเปล่า หรืออาจจะมีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มที่ดี ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มอลูมินัมแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาถูกพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่ก็อาจย่อยยับได้ง่ายเช่นเดียวกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าเป็นไปได้ท่านสมควรซื้อเฟรมร่มกันฝนที่เลือกใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือส่วนซึ่งสำคัญของร่มแบบทั่วๆ ไป การเลือกซื้อ เพื่อนๆจะต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะสำหรับส่วนสัดส่วนสูงของสรีระของคุณ เพื่อที่จะให้สะดวกสบายในเวลานำติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อค้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับความสูงเพื่อนๆอย่างลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละชนิดมีข้อดีจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านควรใส่ใจถึงการใช้งาน น้ำหนักการถือพกติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นจึงทำการเลือกวัสดุรวมทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะสมกับรสนิยม ยิ่งไปกว่านี้การคัดเลือกธีมสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณสมควรพยายามเน้นเลือกร่มพับสีดำ หรือ สีกรมท่า มีส่วนช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ เสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มพับส่วนตัวเป็นประจำในกลุ่มหนุ่มๆมิใช่สิ่งที่ยากลำบากต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือก มีตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะสมกับการใส่กระเป๋านักเรียน หรือย่าม  ก็ก่อให้เกิดความสะดวกได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่ควรมองเพียงลักษณะการใช้หรือไม่ก็มาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มที่ตัดสินใจเลือกสมควรเหมาะสมกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน