ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วย ของที่ระลึก งานศพ งานแต่งงาน งานเกษียณอายุราชการ งานบวช รับไหว้  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 31, 2017, 05:57:32 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วย ของที่ระลึก งานศพ งานแต่งงาน งานเกษียณอายุราชการ งานบวช รับไหว้ ของชำร่วย ของที่ระลึก งานศพ งานแต่งงาน งานเกษียณอายุราชการ งานบวช รับไหว้จุดเด่นของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพซึ่งผู้หญิง ต้องทราบ มาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางยับยั้งป้องกันแสงแดดเพื่อตัวคุณกันเถอะ มาลดความเสี่ยงภัยร้ายจากแดดด้วยการใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

เวลาเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูหนาว แสงอาทิตย์ที่รุนแรงในตอนกลางวันจะสร้างปมปัญหากับผิวหนังของเพื่อนๆได้ยิ่งกว่าหน้าอื่นๆ เนื่องจากอากาศมักจะแห้งขาดน้ำ ฟ้าใส ไร้เมฆ นอกจากนี้กระแสลมเย็นๆ เป็นเหตุให้พวกเราไม่รู้สึกร้อนจึงเผลอไผลเดินตากแสงแดดไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเป็นการดีที่สุดถ้าท่านจะพก ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกจากบ้านด้วย

แสงแดดนั้นมีทั้งคุณค่าพร้อมทั้งอันตรายอยู่ในมันเอง การได้รับแดดช่วงเช้าหรือเวลาเย็นเพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จะต้องกาง ร่มพับราคาส่ง ไปด้วย ให้ผิวของคุณถูกแดดโดยแท้จริงสามารถช่วยให้ตัวเราเปลี่ยนแปลงคอเลสเตอรอลตกเป็นวิตามินดี โดยมีอิทธิพลปลุกเร้าการดูดซึมแคลเซียมลงสู่กระแสโลหิต เป็นเหตุให้กระดูกร่างกายแข็งแรง ยับยั้งป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

ขณะที่แดดกลางวันก็มีโทษอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจมีผลมีผลร้ายกับสุขภาพอนามัยหลายประการ เช่นกันด้วย ทั้งอาการเป็นไข้หวัดแสงอาทิตย์จากการที่อุณหภูมิร่างกายปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เช่นว่า เดินตากแสงแดดจากนั้นเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ ซึ่งถ้าตัวเราไม่แข็งแกร่งพอเพียงก็ส่งผลทำให้เจ็บป่วยได้ทีเดียว

ยิ่งไปกว่านี้แดดยังทำให้เกิดลมแดด หรือฮีทสโตรก คือ สภาพอาการการเป็นลมจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด โดยความร้อนด้านในตัวเราสูงขึ้นไปและระบายไม่เพียงพอพร้อมด้วยการสูญเสียน้ำมาก ซึ่งหมู่คนสูงวัย นักเรียน หรือว่าผู้ที่มีอาการเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานรวมทั้งหัวใจ จะเสี่ยงในการเป็นฮีทสโตรกมากกว่า ถ้าไม่ได้ป้องกันตัวเองจากแดดด้วยการคัดเลือกใช้ ร่มขายส่ง

ผลเสียจากแสงอาทิตย์นั้นมีผลต่อผิวหนังของคนเราอย่างสูง  เป็นต้นเหตุส่งผลให้ปรากฏรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แสงแดด พร้อมทั้งยังมีผลกระทบต่อสุขภาพอนามัยผิวหนังในตอนแก่ด้วย ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย ตัวอย่างเช่น เกษตรกร ชาวนา ที่ถูกแสงแดดเป็นประจำเพราะเขาทั้งหลายไม่ได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวตนเอง ขณะเดียวกันถ้าหากได้รับรังสียูวี (UV)ที่มากับแสงแดดจำนวนมากรวมทั้งสม่ำเสมออาจจะมีผลกระทบส่งผลให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนัง (Skin cancer)ได้ด้วย นอกจากนี้ในกลุ่มซึ่งเป็นโรคบางโรคซึ่งค่อนข้างบอบบางแดด เมื่อได้รับมากเกินไปอาจะเป็นสาเหตุทำให้อาการกลับมาแสดงได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอี หรือ โรคพุ่มพวง โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากทาโลชั่นกันแดดแล้ว ข้อสำคัญคือการดูแลรักษาตัวอย่างปลอดภัยรวมทั้งหลีกเลี่ยงการพบแดดไปพร้อมๆ กัน ต้องเลี่ยงการได้รับแสงอาทิตย์ในช่วงเวลาเที่ยงวันอย่างที่สุด สวมหมวกบังแดด เสื้อผ้ามิดชิด โดยเฉพาะใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการค้นคว้าวิจัยระบุว่าร่มของชำร่วยสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี ได้กว่า 77% เชียว รวมทั้งจะยิ่งขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าคุณใช้ร่มขายส่งธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีข้อดีอย่างมาก ส่วนคนซึ่งโปรดปรานการเดินทาง ตีกอล์ฟ หรือปฏิบัติงานกลางแจ้งในวันซึ่งแดดจัดจ้าน

ข้อสำคัญที่สุดนั่นก็คือการเลือก ร่มราคาถูก ซึ่งมีมาตรฐานพร้อมทั้งมีแบบที่เหมาะกับท่าน นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเชียว เพราะท่านเองคงเปิดกางทดสอบร่มกันฝน ทุกๆ คันในห้างร้านต่างๆ ได้ไม่สะดวกนัก เหตุฉะนี้ จะดีกว่าควรเปลี่ยนมาเลือกจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องมาตรฐานสินค้า เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะมีส่วนช่วยให้ท่านทุ่นเวลาพร้อมทั้งต้นทุนอย่างมากมายเชียว


   

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna99.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้4 กลยุทธ์สุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือก ร่มขายส่ง ของท่านชาย

สุภาพบุรุษควรจะเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ เรามีคำตอบ


ถึงแม้จุดเริ่มต้นของร่มนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อให้ร่มเงาแก่ผู้ใช้ ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำต้องย้อนกลับไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือไม่ก็แม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย พระราชา หรือไม่ก็คนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในอดีตนั้นกลับถูกมองว่าเป็นสิ่งของของผู้หญิงเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ คือผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าหาญแหวกคติมายาแบบดั้งเดิม ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่น ถึงกระนั้นไม่กี่ปีต่อมาพวกชายหนุ่มเริ่มยอมรับรวมทั้งใช้ร่มเสมอเหมือนเครื่องใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มสร้างมาเพื่อที่จะใช้เป็นสำคัญ มิได้เป็นFashionมากนัก แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู กล่าวไว้ว่า ถ้าท่านเดินกับสตรี จงใช้งานร่มป้องกันเธอ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วคุณจึงยอมก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายโดยแท้จริง ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก โดยคุณควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือส่วนพาร์ทที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่อาจจะปกป้องเม็ดฝนได้ และบางจนน้ำซึมได้ ก็หามิได้ร่มที่ดีที่ท่านควรตัดสินใจเลือก ท่านควรจะพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือเปล่า พยายามลองกางเปิดรวมทั้งสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อพิจารณาการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ จากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะดูว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรืออาจจะมีข้อบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี ทำให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงรวมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง ถึงกระนั้นก็อาจพังได้ไม่ยากเช่นกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าอาจจะคุณสมควรเลือกเฟรมร่มกันฝนที่ใช้วัตถุดิบ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นตำแหน่งซึ่งสำคัญของร่มแบบทั่วไป การเลือกสรร คุณจำเป็นต้องเลือกซื้อคันร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะสมกับรูปร่างความสูงของตัวท่าน เพื่อให้สะดวกเวลานำติดตัวหรือใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดังๆ หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้ท่านได้ลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาความยาวที่เหมาะกับความสูงท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละแบบมีจุดเด่นข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกเพื่อนๆต้องพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ หลังจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความหมายอย่างมากสำหรับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านสมควรพยายามเน้นเลือกสรรร่มพับโทนสีเข้ม หรือว่า สีน้ำเงินแก่ สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกร่มพับตลอดเวลาในกลุ่มผู้ชายมิใช่เรื่องซึ่งยากลำบากอีกต่อไป เนื่องจากร่มกันฝนมีมากมายหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ร่มพับขนาดเล็กเหมาะสำหรับการบรรจุเป้ หรือว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ก็สร้างความสะดวกได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นการเลือกซื้อไม่เป็นแค่เพียงมองการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่คัดเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน                           

                             

                         

                           ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://youtu.be/yh4Vpj2dAVs

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

               

               

                 


ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอได้ที่ ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของตอบแทนได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ชำร่วยงานเผาศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนเบอร์ติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดีฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230